gettyimages-1223264598-640x640.jpg

HẢI PHÚC

LAND

CHUYÊN GIA NHÀ ĐẤT TẠI

AN PHÚ - AN KHÁNH TP. THỦ ĐỨC

trung-tamtm.jpg

CHÚNG TÔI

HẢI PHÚC LAND chuyên cung cấp thông tin bất động sản Nhanh và chính xác nhất, được thành lập từ năm 2015. Sau gần 6 năm hình thành và phát triển, đến nay HẢI PHÚC LAND đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại TP. HỒ CHÍ MINH

- Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

- Trong suốt quá trình hoạt động, bằng cách làm việc chuyên nghiệp, chính xác, tận tình, luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng, đội ngũ chuyên viên tư vấn của PHÚC LAND luôn là cầu nối uy tín giữa chủ đầu tư và khách hàng.

RESIZE.PNG

0918 633 233

Marble Surface

TƯ VẤN

Chúng tôi cam kết trở thành kênh tư vấn nhanh và đáng tin cậy về các dự án, sản phẩm đầu tư có tiềm năng sinh lời nhất, phù hợp với mọi khách hàng. 

phối-cảnh-3.jpg

THẨM ĐỊNH GIÁ

Các nhà chuyên gia của chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ định giá bất động sản toàn diện hiện đại, chính xác nhất và đảm bảo sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

o206-335805.jpg

HOÀN CÔNG

Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm và các dự án xây dựng hoàn chỉnh và chất lượng đảm bảo sự hài lòng của từng khách hàng của mình.

Lancaster-Eden-Q.2-TTG.jpg
Marble Surface
Marble Surface

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Số 64, đường 37, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Thanks!